timeline

ช่วยให้โลกน่าอยู่ได้ด้วยการใช้กระบอกน้ำ

การใช้กระบอกน้ำในปัจจุบันนั้นมีความนิยมอย่างมาก เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ทำให้การดูแลตัวเองโดยการแยกภาชนะจากคนรอบตัวมีความสำคัญอย่างมาก แต่หลาย

ความคิดเห็น
แชร์

พกกระบอกน้ำปลอดภัย..ห่างไกลโควิด

ช่วงปลายปีที่ผ่านมาประเทศไทยต้องพบกับวิกฤตการณ์โควิด-19 ระลอกใหม่ระบาดอีกครั้ง ในครั้งนี้นั้นจากการรายงานของสำนักข่าวต่าง ๆ

ความคิดเห็น
แชร์

วัสดุที่ใช้ผลิตกระบอกน้ำชนิดต่าง ๆ  อันตรายต่อการบรรจุเครื่องดื่มหรือไม่

การผลิตกระบอกน้ำในปัจจุบัน

ความคิดเห็น
แชร์

ทำไมเราไม่ควรเวฟกระบอกน้ำ

กระบอกน้ำ เป็นสิ่งที่เราจะพบเจอได้บ่อยมากในการดำเนินชีวิตปัจจุบันนี้

ความคิดเห็น
แชร์

กระบอกน้ำลายการ์ตูนที่เด็ก ๆ นิยม

ในทุกวันนี้มีเด็กจำนวนมากที่ชอบใช้กระบอกน้ำที่มีลายการ์ตูน

ความคิดเห็น
แชร์

กระบอกน้ำ อุปกรณ์พกพาเพื่อสุขภาพ

ชีวิตที่ดีย่อมต้องควบคู่กับสุขภาพที่ดี การดื่มน้ำระหว่างวันเป็นระยะ อย่างพอเพียงอยู่เสมอจะทำให้ร่างกายได้รับทั้งความชุ่มชื่น และระบบกลไกลของอวัยวะภายในรวมถึงการไหลเวียนต่าง ๆ ในร่างกายทำงานได้ดี ซึ่งน้ำเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ส่วนต่าง ๆ ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

กระบอกน้ำ กับการเลือกซื้อ

การดื่มน้ำในปริมาณที่เพียงพอต่อวันนั้นถือเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อสุขภาพ แต่ทว่าคำว่าเพียงพอนั้น มิได้หมายความถึงการดื่มทั้งหมดในครั้งเดียว ซึ่งในความเป็นจริงแล้วกระบวนการร่างกายจำเป็นจะต้องใช้การแบ่งดื่มในช่วงระยะเวลาระหว่างทั้งวัน ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

กระบอกน้ำน่ารัก ของมันต้องมี!

ด้วยการออกแบบที่เน้นความน่ารักของกระบอกน้ำ ทำให้หลายคนอยากจับจองเป็นเจ้าของ นอกจากความน่ารักแล้ว ยังสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างดี ไม่ว่าจะเก็บน้ำร้อนหรือน้ำเย็น ก็ยังคงมีอุณหภูมิที่คุณต้องการ เพราะประสิทธิภาพของเครื่องใช้นี้มีล้นเหลือให้คุณพร้อมที่จะมาพิสูจน์กัน ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ดูแลกระบอกน้ำอย่างสม่ำเสมอ อย่างไร ให้ใช้งานได้นานๆ

ในปัจจุบัน เมื่อเดินไปสำนักงานไหน หรือโต๊ะทำงานใครก็ตาม สิ่งหนึ่งที่จะมองเห็นบนโต๊ะทำงาน นอกจากกองงานเอกสารต่างๆ นั้น ก็เห็นจะเป็นกระบอกน้ำอันน้อยใหญ่ตามที่ต้องการ มีรูปทรงและสีสันที่มีความสวยงามแตกต่างกันออกไป เนื่องมากจากว่าในปัจจุบัน การใช้งานกระบอกน้ำนั้น ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์