timeline

เปรียบเทียบ วัสดุต่างๆ สำหรับใช้ทำกระบอกน้ำ

ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนก็ตาม คุณจะไปเดินป่า คุณจะไปท่องเที่ยว หรือคุณจะไปเล่นกีฬา หรือแม้แต่คุณจะนั่งทำงานอยู่ที่บ้านก็ตาม การมีกระบอกน้ำสักอัน เพื่อเอาไว้ใช้งานในสถานการณ์นั้นๆ จะสามารถทำให้เราดื่มน้ำสดชื่นได้อย่างง่ายดาย ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

กระบอกน้ำยอดนิยม 3 เจ้าดัง สวยงามแถมยังรักษ์โลก

ทุกวันนี้ หลายคนมักจะพกพากระบอกน้ำไปไหนมาไหน และพกพาไว้เป็นของตัวเองอยู่เสมอ ซึ่งนับว่าเป็นสิ่งที่ดีเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นการใส่ใจในด้านสิ่งแวดล้อม และการลดปัญหาขยะพลาสติกแล้ว ยังเปรียบเสมือนการทำให้ผู้คนหมู่มากได้เห็นแล้วทำตามด้วย ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

กระบอกน้ำพลาสติก ใช้ได้ แต่ใช้อย่างไรให้ปลอดภัย

ในปัจจุบันนั้น กระบอกน้ำนับว่าเป็นภาชนะสำหรับใส่เครื่องดื่ม ที่ไม่ว่าใครก็น่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี และหลายคนก็ถึงกับมีกระบอกน้ำส่วนตัวไว้ใช้งานกัน สิ่งนี้เป็นภาชนะที่ถูกคิดค้นขึ้นมา และถูกพัฒนามาจากขวดน้ำ

ความคิดเห็น
แชร์

รวมไอเดียกระบอกน้ำดีไซน์พรีเมี่ยม โดนใจผู้บริโภคยุคใหม่

ถ้าพูดถึงการออกแบบสินค้าสักชิ้น ซึ่งมีประโยชน์ใช้งานพื้นฐานและเน้นพกพาติดตัวอย่างกระบอกน้ำ แน่นอนว่าหนึ่งในไอเดียที่นักออกแบบ หรือนักการตลาดหลายคนนึกถึงย่อมเป็นดีไซน์แบบพรีเมี่ยม ให้ความรู้สึกหรูหรา ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

กระบอกน้ำแสตนเลส เหตุใดจึงมีราคาสูงกว่า

กระบอกน้ำสแตนเลสนั้น นับว่าเป็นของพรีเมี่ยมยอดนิยม ที่ผู้คนนำมาใช้ในการแจกจ่ายให้กับลูกค้า หรือเรามักจะเห็นกันอยู่บ่อยๆ ตามงานแสดงสินค้ามากมาย หรือแม้แต่งานออกบูธ หรืองานอีเว้นท์ กระบอกน้ำสแตนเลสเหล่านี้มีหลายรูปแบบ หลายรูปทรง ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ชวนไปดูกระบอกน้ำ จากวัสดุรีไซเคิล

ในปัจจุบันนั้น เรียกได้ว่าปัญหาสิ่งแวดล้อมเป็นปัญหาใหญ่ระดับโลก ที่ไม่ว่าจะในประเทศไหนต่างก็ต้องเผชิญทั้งนั้น ปัญหาสิ่งแวดล้อมที่สำคัญเลย ที่หลายคนน่าจะประสบพบเจอกัน คือปัญหาขยะพลาสติก ที่เป็นปัญหาอย่างมากในยุคนี้ ขยะพลาสติกที่เราใช้กันนั้น ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

เปรียบเทียบ กระบอกน้ำใช้ซ้ำได้ กับขวดน้ำพลาสติกใช้แล้วทิ้ง

เราทุกคนจำเป็นที่จะต้องดื่มน้ำ แล้วจะต้องดื่มน้ำให้เพียงพอเท่ากับที่ร่างกายของเราต้องการในแต่ละวันด้วย นั่นทำให้การพกพาภาชนะใส่น้ำเป็นสิ่งที่ค่อนข้างมีความจำเป็นในการดำเนินชีวิตประจำวัน วิธีการที่ง่ายและสะดวกที่สุด น่าจะเป็นการซื้อน้ำดื่ม ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ทำไมเราจึงควรใช้กระบอกน้ำที่ปราศจากสาร BPA

เชื่อว่าหลายคนที่เลือกซื้อกระบอกน้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กระบอกน้ำพลาสติก เราอาจจะเคยได้ยิน ถึงผลิตภัณฑ์ใส่อาหารและเครื่องดื่มเหล่านี้ ว่าให้ระมัดระวังในการเลือกซื้อสินค้า หรือกระบอกน้ำที่ปราศจากสารอันตราย อย่างสาร BPA ได้มีรายงานและการวิจัยต่างๆ ออกมามากมาย ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

เหตุใด คนจึงนิยมนำกระบอกน้ำมาเป็นของพรีเมี่ยม

กระบอกน้ำนับว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญชิ้นหนึ่ง ที่ไม่ว่าใครก็อาจจะหยิบมาใช้ได้ในทุกสถานการณ์ เราใช้กระบอกน้ำได้การดื่มน้ำในชีวิตประจำวัน เราใช้กระบอกน้ำในการพกพาไปออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมอื่นๆ หรือแม้แต่ใช้ในระหว่างขับรถ หรือทำงาน ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์