timeline

ไอเดียออกแบบกระบอกน้ำพรีเมี่ยม ให้ใช้งานสะดวก สวยแมตช์กับเทรนด์ปัจจุบันและแตกต่างจากคู่แข่

อาจจะดูเป็นสินค้าธรรมดาๆ ที่ไม่มีความซับซ้อนเรื่องของกระบวนการออกแบบและผลิตสักเท่าไหร่ สำหรับสินค้ายอดนิยมในแวดวงการตลาดและของพรีเมี่ยมอย่างกระบอกน้ำ แต่ในความเป็นจริงนั้นต้องบอกว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะคิดหาไอเดียออกแบบกระบอกน้ำสักใบให้ออกมาสวยงามโดดเด่น ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ปัญหากระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิร้อน-เย็น ได้ไม่ดีเหมือนเดิม เกิดจากอะไร?

กระบอกน้ำถือเป็นหนึ่งในไอเทมสามัญประจำตัวของใครหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเทรนด์ดูแลสุขภาพในปัจจุบันที่ทำให้หลายคนให้ความสำคัญกับการจิบเครื่องดื่มเมนูโปรดเพื่อเพิ่มความรู้สึกเฟรชให้ร่างกายตลอดทั้งวัน ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิร้อน – เย็น งบประหยัด ยี่ห้อไหนดี?

เป็นที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันกระบอกน้ำประเภทที่สามารถเก็บรักษาอุณหภูมิร้อน เย็นได้ถือเป็นหนึ่งในไอเทมที่หลายคนจำเป็นต้องพกติดตัว โดยเฉพาะหนุ่มสาวออฟฟิศ คนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจการดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ให้ความสำคัญกับการจิบเครื่องดื่มระหว่างวันมากขึ้น ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ทำความรู้จัก กระบอกน้ำพรีเมี่ยม กันให้มากขึ้น

กระบอกน้ำพรีเมี่ยม เป็นสินค้าอีกหนึ่งชิ้น ที่หลายคนนิยมใช้ในการส่งเสริมการขาย หรือเพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายของสินค้า ตลอดจนเป็นการแนะนำสินค้า หรือบริการอื่นๆที่ตามมา ไปสู่กลุ่มเป้าหมายลูกค้านั่นเอง ทั้งนี้ก็เพื่อตอบสนองความต้องการ ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

เครื่องดื่มที่ควรเลี่ยงในการใส่กระบอกน้ำอลูมิเนียม

กระบอกน้ำที่เราใช้กันอยู่ปัจจุบันนี้ ค่อนข้างที่จะอำนวยความสะดวก ให้กับการใช้งานใส่เครื่องดื่มในชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก หลายคนนำกระบอกนำไปใส่เครื่องดื่มแทบจะทุกประเภท ไม่ได้สนใจว่ากระบอกน้ำที่ใช้อยู่จะเป็นพลาสติก สแตนเลส หรือจะเป็นแบบอลูมิเนียม หากเป็นแบบพลาสติก ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

แบรนด์กระบอกน้ำคุณภาพแนะนำ สำหรับสายสุขภาพ

ปัจจุบันกระบอกน้ำถือได้ว่าเป็นหนึ่งในไอเทมสามัญประจำตัวใครหลายคนไปแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกระบอกน้ำประเภทที่สามารถเก็บรักษาอุณหภูมิร้อน เย็นได้ ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ข้อควรรู้ในการเลือกซื้อกระบอกน้ำแบบเก็บอุณหภูมิร้อน

  ในการเลือกซื้อเลือกหากระบอกน้ำสักใบไว้ใช้งาน หากเน้นการใช้งานบรรจุเครื่องดื่มเย็น หรือเครื่องดื่มอุณหภูมิห้องทั่วไป ตัวเลือกสินค้าในตลาดถือว่ามีให้เราเลือกสรรค่อนข้างมาก ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

กระบอกน้ำ สำหรับเด็กๆ พกพาไปโรงเรียน ควรเป็นอย่างไร

ผู้ปกครอง หรือคุณพ่อคุณแม่หลายคนนั้น น่าจะทราบดีกันอยู่แล้วว่า การได้น้ำดื่มที่สะอาดนั้น สำคัญต่อสุขภาพของคนทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับเด็กๆ ซึ่งกำลังอยู่ในช่วงวัยที่เจริญเติบโต การได้รับน้ำดื่มสะอาดนั้น เป็นสิ่งที่มีความสำคัญ และมีความจำเป็น โดยปกตินั้นเด็กๆ ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

เครื่องดื่มที่นิยมใส่กระบอกน้ำ

กระบอกน้ำ นับว่าเป็นอุปกรณ์สารพัดประโยชน์ ที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย หลายคนพกพากระบอกน้ำเข้าไปในยิม หรือในฟิตเนส บางคนพกพาสิ่งนี้สำหรับในวันเดินทางไกล หรือบางคนอาจจะพกพาสิ่งนี้ไปในออฟฟิศหรือที่ทำงาน หรือบางคนอาจจะพกสิ่งนี้ติดตัวอยู่เสมอเลยด้วยซ้ำ ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์