timeline

ดูแลรักษากระบอกน้ำอย่างไรให้ใช้งานได้นาน

กระบอกน้ำเป็นอุปกรณ์ที่หลายคนมักจะพกติดตัวอยู่เสมอ เนื่องจากอุปกรณ์นี้สามารถที่จะใช้งานได้หลากหลาย ทั้งใช้ในการบรรจุน้ำดื่มที่บ้าน หรืออาจนำมาใช้บรรจุน้ำสำหรับการเดินทางก็ได้ หลายคนจึงขาดกระบอกน้ำไม่ได้เลย การดูแลรักษาของใช้อย่างกระบอกน้ำก็เป็นสิ่งที่สำคัญ ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

กระบอกน้ำสแตนเลส และกระบอกน้ำอลูมิเนียม แตกต่างกันอย่างไร

วัสดุที่นิยมนำมาใช้ในการผลิตกระบอกน้ำนั้น จะมีด้วยกันอยู่ 2 วัสดุที่นิยมและน่าสนใจ นั่นคืออลูมิเนียมและสแตนเลส โดยกระบอกน้ำที่ทำจากวัสดุทั้งสองชนิดนี้มีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันออกไป แต่ข้อดีของทั้งสองที่เห็นได้ชัดคือ สามารถที่จะใช้ซ้ำได้หลายครั้ง ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

กระบอกน้ำพิมพ์ลาย ไอเดียโปรโมทองค์กร ตัวช่วยสื่อสารการตลาด

   ในการโปรโมท ทำการตลาด ไม่ว่าจะเป็นการทำเพื่อประชาสัมพันธ์องค์กรให้เป็นที่รู้จัก หรือเพื่อโปรโมทตัวผลิตภัณฑ์ย่อมมีวิธีหลากหลาย ทั้งการโฆษณาผ่านสื่อสิ่งพิมพ์ โฆษณาผ่านสื่อมีเดีย สื่อออนไลน์ ภารกิจกรรมลดแลกแจกแถม ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

แนวคิดของคนรุ่นใหม่ในการใช้กระบอกน้ำ

ณ ปัจจุบันด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ที่มีความรุนแรงมากขึ้นในทุก ๆ วัน ทำให้คนส่วนใหญ่จะต้องมีความระมัดระวังตัวเองกันมากขึ้น เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด 19 ที่กระจายเชื้อไปทั่วโลก ทำให้เราจะต้องจัดรีบหาวัคซีนที่สามารถบรรเทาอาการการติดเชื้อได้ ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

เลือกซื้อกระบอกน้ำ จากวัสดุแตกต่างกันอย่างไรดี

กระบอกน้ำ มักจะเป็นไอเทมสำคัญที่หลายคนมีติดตัวกันไว้ เนื่องจากสิ่งนี้มีการนำมาใช้ซ้ำ (หรือการ reuse) ได้เรื่อย ๆ ทั้งนี้ก็เพื่อลดการใช้พลาสติก ที่เป็นเหตุให้เกิดภาวะโลกร้อน และเราใช้กันไม่กี่ครั้งเท่านั้น แต่ละแบรนด์ก็มีการทำออกมาขายกันมากมายหลากหลาย ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

3 สิ่งที่ควรระวังสำหรับกระบอกน้ำเก็บความร้อน

มีใครเคยลองสังเกตดูไหมว่าร้านเครื่องดื่ม ร้านกาแฟชื่อดังหลายร้าน รวมทั้งร้านคาเฟ่ต่างก็มีกระบอกน้ำร้อนเป็นของพรีเมี่ยมวางขายคู่กัน ทั้งที่ทางร้านก็มีแก้วน้ำประจำร้านที่ใส่เครื่องดื่มอยู่แล้ว ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

เกร็ดความรู้ในการเลือกกระบอกน้ำสุญญากาศ

โลกของเราร้อนขึ้นเรื่อย ๆ ทุกวัน เพราะสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป หลายหน่วยงานต่างก็ออกมาร ณรงค์ในเรื่องของการใช้สินค้าที่ช่วยในการลดภาวะโลกร้อน เช่นการใช้ถุงผ้า กล่องฟางข้าว และการเลือกใช้กระบอกน้ำสุญญากาศเป็นหนึ่งในพฤติกรรมที่ช่วยในการลดภาวะโลกร้อน ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

ประเภทของกระบอกน้ำในการใช้งาน

ในชีวิตประจำวันเราต้องเสียพลังงานไปกับการทำกิจกรรมต่าง ๆ มากน้อยแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย หรือออกไปทำงานข้างนอกบ้านตลอด 6-7 ชั่วโมงต่อวัน ในการทำกิจกรรมเหล่านี้เราก็ต้องมีการทดแทนพลังงานที่เราเสียไป “น้ำ” ก็ถือว่าเป็นปัจจัยหลักที่เราทุกคนขาดไม่ได้ ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์

กระบอกน้ำเอื้ออำนวยความสะดวกกับทุกคน

ในปัจจุบันได้เกิดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะเบื้องต้นเราจะต้องดูแลตัวเองเพื่อให้ปลอดภัย โดยการใส่หน้ากากอนามัย พกเจลแอลกอฮอล์ เป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ยังมีอุปกรณ์อื่น ๆ ที่เหมาะกับการป้องกันตัวเบื้องต้น คือ การพกกระบอกน้ำเป็นของตัวเอง ...ดูเพิ่มเติ่ม

ความคิดเห็น
แชร์